Công ty chuyên đào tạo cách trồng dưa lưới

nhà trồng dưa lưới chụp bằn flycam

Công ty chuyên đào tạo cách trồng dưa lưới

Dưa lưới là loại trái cây chứa rất nhiều hàm lượng dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người. Vì thế, nhu cầu sử dụng quả dưa lưới cũng ngày một tăng. Kéo theo nhiều người cũng tìm đến các địa chỉ chuyên đào tạo cách trồng dưa lưới để có năng suất cao, chất lượng sản phẩm tốt. Vậy quả dưa lưới có giá trị dinh dưỡng gì? Học cách trồng dưa lưới ở đâu chất lượng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để trồng dưa lưới hiệu quả nhất!

nhà trồng dưa lưới chụp bằn flycam
nhà trồng dưa lưới chụp bằn flycam

Dưa lưới và quy trình đào tạo cách trồng dưa lưới

Dưa lưới là gì?

Dưa lưới là loại cây thân leo. Thân cây có lông nhám. Lá cây rộng. Có cả hoa đực và hoa cái. Quả dưa lưới có hình tròn, màu xanh, có gân trắng đan xen nhau như vân lưới. Mỗi quả khi thu hoạch nặng từ 1.5 kg đến 3.5 kg. Thịt dưa lưới bên trong có màu vàng cam hoặc xanh nhạt, vị ngọt. Những quả dưa chất lượng ăn vừa ngọt vừa giòn.

Trong quả dưa lưới có rất nhiều chất dinh dưỡng như: vitamin A, vitamin E, vitamin C, kali, chất chống oxy hóa. Ngoài ra, dưa lưới cũng là loại trái cây cung cấp chất xơ cho con người. Giúp nhuận trường, chống táo bón.

Bên cạnh đó, quả dưa lưới này còn rất thích hợp cho phụ nữ mang thai vì có hàm lượng acid folic cao. Những người muốn chăm sóc làn da từ bên trong có thể ăn quả dưa lưới. Vì trong dưa lưới có chất oxy hóa, chống lão hóa và duy trì độ đàn hồi cho da.

Với nhiều công dụng trên, rất nhiều người tìm đến để được đào tạo cách trồng dưa lưới để cho năng suất cao, quả giữ được hàm lượng dinh dưỡng tốt.

Thời điểm trồng dưa lưới

Dưa lưới là trái cây phù hợp với khí hậu ấm áp, khô ráo và nhiều ánh sáng. Vi thế, thời điểm thích hợp để trồng dưa lưới là từ tháng 2 đến tháng 9 hằng năm. Đây là thời điểm cây phát triển nhanh, cho năng suất cao.

Nếu trồng vào lúc thời tiết lạnh, trời âm u. Dưa lưới sẽ phát triển chậm. Năng suất thấm và còn dễ bị sâu bệnh phá hoại hơn.

Quy trình đào tạo cách trồng dưa lưới phổ biến

Tại nhà hiện nay có 2 cách trồng dưa lưới phổ biến là trồng dưa lưới trong thùng xốp và trồng dưa lưới thủy canh. Hiện nay nhiều người sẽ tuân theo quy trình dưới đây để mang lại hiệu quả cao, năng suất tốt. Ngoài ra, để có thể đảm bảo thực hiện quy trình một cách tốt nhất, nên tìm đến các địa chỉ đào tạo cách trồng dưa lưới để học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn.

Các bước trồng dưa lưới:

  • Chuẩn bị hạt giống để trồng dưa lưới
  • Ủ hạt, ươm cây con trồng dưa lưới
  • Trộn giá thể để trồng dưa lưới
  • Gieo cây con vào đất đã chuẩn bị
  • Chăm sóc dưa lưới: tưới nước và bón phân
  • Thu hoạch dưa lưới

Trên đây là quy trình trồng dưa lưới đang được rất nhiều người áp dụng. Nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện quy trình này một cách chính xác để mang lại hiệu quả cao. Vì thế, tìm kiếm địa chỉ đào tạo kỹ thuật trồng dưa lưới là rất quan trọng. Giúp nâng cao năng suất trồng dưa cũng như mang lại những quả dưa lưới ngon, giòn và ngọt nước.

Địa điểm chuyên đào tạo cách trồng dưa lưới uy tín

Nhu cầu sản xuất và kinh doanh dưa lưới tăng cao. Nên rất nhiều người tìm đến các địa điểm đào tạo trồng dưa lưới. Một trong những địa điểm uy tín trong đào tạo kỹ thuật trồng dưa lưới hiện nay là kieufarm.

Kieufarm không chỉ là địa chỉ chuyên đào tạo cách trồng dưa lưới uy tín, chất lượng. Mà còn cung cấp các loại nông sản an toàn cho sức khỏe và cá loại hạt giống, giống cây chuẩn, chất lượng. Thêm vào đó, nếu bạn cần phân bón nông nghiệp cho các cây nông sản, hãy sử dụng sản phẩm của kieufarm.

Dưới đây là một số hình ảnh nhà màng trồng dưa lưới mà chúng tôi đã  chuyển giao công nghệ, đào tạo kỹ thuật trồng dưa lưới và thi công với diện tích mỗi dự án lên đến hàng chục nghìn mét vuông trải dài khắp cả nước:

Thi công nhà màng trồng măng tây
Thi công nhà màng trồng dưa lưới
Thi công nhà màng trồng măng tây
Thi công nhà màng trồng dưa lưới
Thi công nhà màng trồng măng tây
Thi công nhà màng trồng dưa lưới
Thi công nhà màng trồng măng tây
Thi công nhà màng trồng dưa lưới
Thi công nhà màng trồng măng tây
Thi công nhà màng trồng dưa lưới

Một lần nữa, Quý khách có nhu cầu tìm đơn vị thi công nhà màng trồng dưa lưới hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN PHÚ LÂM TÂY

– Địa chỉ: 310 An Phú Đông 27, Phường An Phú Đông, Quận 12. TP.HCM

– SĐT: 1900633527

– Email: kieufarm@gmail.com

– Website: https://kythuatdualuoi.vn/

– Website: https://kieufarm.vn/

– Website: http://trongmangtay.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *